Chùa Liên Trì Tổ Chức Tu Bát Quan Trai Giới

Chủ nhật - 05/02/2012 19:29
Chùa Liên Trì Tổ Chức Tu Bát Quan Trai Giới

Chùa Liên Trì Tổ Chức Tu Bát Quan Trai Giới

Sáng ngày 05/02/2012 (nhằm ngày 14/01/ Nhâm Thìn) chùa Liên Trì tổ chức Tu Bát Quan Trai đầu năm cho Phật tử các giới. Hơn 200 Phật tử đã phát nguyện thọ trì tu Bát Quan Trai Giới, một ngày một đêm.

       

       Được sự chứng minh và truyền giới của Đại Đức trụ trì Thích Hải Trung, sau khi đại đức truyền giới xong. Bổn tự cung thỉnh Thượng Tọa Thích Châu Quang, trưởng BTSPG tỉnh Đak Lak, trụ trì chùa Sắc Tứ Khải Đoan thuyết giảng về ý nghĩa Bát Quan Trai Giới và sách tấn Phật tử cố gắng tu tập và thực hành 10 điều lành, tránh xa 10 điều dữ.

       Vào lúc 14h chiều BTC cung thỉnh Đại Đức Thích Vạn Năng thuyết giảng về đề tài Vô thường, đại đức chia sẽ kinh nghiệm tu tập với đạo tràng hơn 1h đồng hồ. Chùa Liên Trì là một trong những ngôi chùa có đạo tràng tu tập ổn định, hàng tháng có tổ chức tu Bát Quan Trai Giới, Bố tát cho Phật tử thọ Thập Thiện và Bồ Tát giới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại Đức Thích Vạn Năng thuyết giảng về Vô Thường

 

 

 

 

 

Phạm Minh Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 129


Hôm nayHôm nay : 13892

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 806473

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24371046


Ảnh đẹp