Chùa Khải Đoan: HT Thích Quang Đạo Thuyết Giảng Ý Nghĩa Dược Sư Hải Hội

Chủ nhật - 29/01/2012 15:15
Chùa Khải Đoan: HT Thích Quang Đạo Thuyết Giảng Ý Nghĩa Dược Sư Hải Hội

Chùa Khải Đoan: HT Thích Quang Đạo Thuyết Giảng Ý Nghĩa Dược Sư Hải Hội

Nằm trong hoạt động của đại đàn Dược Sư Hải Hội cầu an minh niên, tối ngày 28 tháng 1 năm 2012 (nhằm ngày 6/1/Nhâm Thìn), BTC đàn tràng đã nhất tâm cung thỉnh HT thượng Quang hạ Đạo, phó trưởng BTS PG tỉnh Đồng Nai, hiệu phó trường TCPH Đồng Nai, viện chủ Tổ đình Phước Viên Tp-Biên Hòa

.HT quang lâm thuyết giảng cho bà con Phật tử một thời pháp về: "Ý nghĩa hạnh nguyện của đức Phật Dược Sư". HT đã  hướng dẫn cho bà con Phật tử cách tu tập để có công đức thù thắng. Ngài còn diễn đạt về cảnh giới Đông Phương của Đức Phật Dược Sư, HT diễn giải từng ý nghĩa của mười hai đại nguyện của Đức Phật Dược Sư, HT còn nêu lên phước báu của người thiết lập đàn tràng và hành đàn trang nghiêm thanh tịnh. Thay mặt HĐCM HT đã tán thán công đức BTC đàn tràng cùng thập phương bá tánh đã dõng mãnh phát tâm thiết đàn để tu bồi phước đức. Buổi thuyết pháp kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ với hơn 2000 Phật tử trong toàn thành phố về tham dự.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

14h chiều ngày 28/01/2012 (Nhằm chiều 6/01/Nhâm Thìn), BTC đàn Dược Sư Hải Hội đã bố trí một thời Cầu An – dâng sao giải hạn đầu năm cho các ban ngành, doanh nghiệp trong tỉnh và Tp Buôn Ma Thuột. Sau thời kinh Dược Sư, dâng sớ, BTC đã mời quý vị quan khách dùng cơm tối thân mật và tặng quà đầu năm cho quý vị quang khách. Đại Đức Hải Thông cùng chư tôn đức đã thay mặt BTC trao tăng những phần quà và chúc quý vị luôn là những doanh nghiệp chân chính, hộ trì đạo pháp và xã hội an bình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SaKy 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 68

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 65


Hôm nayHôm nay : 5228

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 159053

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5557435