Tiệc buffet Chay Mừng Phật Đản PL 2560

Thứ năm - 19/05/2016 18:47
Ngoài ý nghĩa tỏ bày niềm hoan hỷ đón Mừng Đại Lễ, Tiệc buffet chay còn mang một ý nghĩa thực tiễn không kém phần quan trọng, đó là một dạng cho tất cả mọi người cúng dường lên Đức Thế Tôn trong ngày đản sanh, sự thanh tịnh của thể xác và tâm hồn của mỗi chúng ta

Trong khuôn khổ tuần lễ Phật Đản PL 2560, sáng ngày 12/4 AL ( nhằm ngày 18/5/2016) tại Chùa Sắc Tứ Khải Đoan, TT Trụ Trì và Chư Tăng cùng Ban Hộ Tự thiếc đãi buffet chay cho Chư Tăng Tp. BMT và quý quan khách chính quyền tỉnh, thành phố cùng các ban ngành, cũng như quý Phật Tử hữu công đối với Giáo Hội, với Chùa, tỏ bày niềm hân hoan đón Mừng Đại Lễ.

Đúng 9h30 khai mạc tiệc chay buffet, chúng tôi nhận thấy đông đủ quý khách mời và đông đảo bà con Phật tử các giới. Ngoài ý nghĩa tỏ bày niềm hoan hỷ đón Mừng Đại Lễ, tiệc buffet chay còn mang một ý nghĩa thực tiễn không kém phần quan trọng, đó là một dạng cho tất cả mọi người cúng dường lên Đức Thế Tôn trong ngày đản sanh, sự thanh tịnh của thể xác và tâm hồn của mỗi chúng ta. Đồng thời, tập hạnh nguyện cứu khổ đối với chúng sinh hữu tình nhân mùa Phật Đản.

Do điều kiện mặt bằng, Ban Tổ Chức phải tiếp quý khách nhiều đợt. Chắc chắn không tránh khỏi sự mệt mỏi chờ đợi của Chư Vị, BTC tiệc buffet chay xin rút kinh nghiệm. Rất mong quý khách cùng chư thiện tín hoan hỷ bỏ qua những điều đáng tiếc ngoài ý muốn của BTC.
 Các cơ quan, ban ngành tại buổi tiệc chay 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 108


Hôm nayHôm nay : 17275

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 446156

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24010729


Ảnh đẹp