Hai Bạn Trẻ PHI VŨ - BÍCH TUYẾT Làm Lễ Hằng Thuận Tại Chùa Khải Đoan

Chủ nhật - 25/03/2012 19:30
Hai Bạn Trẻ PHI VŨ - BÍCH TUYẾT Làm Lễ Hằng Thuận Tại Chùa Khải Đoan

Hai Bạn Trẻ PHI VŨ - BÍCH TUYẾT Làm Lễ Hằng Thuận Tại Chùa Khải Đoan

Sau một thời gian tìm hiểu, được sự đồng ý gia đình hai họ. Sáng ngày 25/3/2012 (nhằm ngày 4 tháng 3 năm Nhâm Thìn). Bà con hai họ đã vân tập về tại Tổ đình Sắc Tứ Khải Đoan làm lễ hằng thuận của đôi bạn trẻ chú rễ Phi Hùng và cô dâu Bích Tuyết.

 Buổi lễ được sự chứng minh của TT Thích Châu Quang UVHĐTW, trưởng BTS PG tỉnh ĐakLak, viện chủ Tổ đình Sắc Tứ Khải Đoan, cùng Chư Tôn đức Tăng chùa Khải Đoan. Sau nghi thức tụng kinh Cầu an cho hai bên gia đình và chúc phúc cho đôi bạn trẻ. TT trưởng BTS đã có đôi lời đạo từ đến hai bạn trẻ. TT đã nêu lên năm trách nhiệm của người vợ và người chồng theo tinh thần kinh Thiện Sanh. TT khuyên nhắc đôi bạn trẻ phải luôn sống tốt, chung thủy một vợ một chồng, hiếu thảo cha mẹ, giáo dục con cái, xây dựng một mái ấm hạnh phúc gia đình.

Thay mặt Chư tôn đức Tăng chùa Khải Đoan đã có món quà chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lê Hữu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Rảnh rỗi - 11/04/2012 16:41
không hiểu bạn Nguyen Phong có ý gì ? lễ hằng thuận tại chùa là nét đẹp của người Phật tử, 2 vợ chồng trẻ khi làm lễ đối trước Tam Bảo và chư tôn đức tăng, đảnh lễ và nghe chư tôn đức giảng về đạo vợ chồng, để trong cuộc sống vợ chồng vơi đi bớt phiền não, áp dụng Phật pháp vào đời sống làm cho tâm hồn mình nhẹ dàng hơn. Đưa tin lên báo cũng là phương tiện khuyến khích tất cả các bạn trẻ là Phật tử hay không phải là Phật tử mà mến mộ Phật giáo cũng có thể làm lễ hằng thuận ở chùa. đó cũng là cách hoằng pháp đó bạn.
nguyen phong - 11/04/2012 12:00
Hình ảnh này đâu cần đưa lên A Di Đà Bụt
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 145


Hôm nayHôm nay : 17384

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 446265

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24010838


Ảnh đẹp