
Thay mặt Thường trực MTTQ VN tỉnh Khánh Hòa, ông Phạm Minh Chánh hoan nghênh và biểu dương lòng yêu nước nhiệt thành của các tăng sĩ, chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn đặc thù của đời sống nơi đảo xa, đồng thời trao giấy khen và quà lưu niệm của MTTQ tặng các tăng sĩ trước lúc lên đường nhận nhiệm vụ Phật sự ở Trường Sa.
Đây là đợt tăng sĩ đầu tiên được Giáo hội Phật giáo tỉnh cử ra Trường Sa, gồm các vị: Thượng tọa Thích Tâm Hiện và các Đại đức Thích Giác Nghĩa, Thích Ngộ Thành, Thích Thánh Thành, Thích Đạo Biện, Thích Đức Hỷ. Theo phân công, 6 vị sẽ trụ trì 3 chùa tại 3 đảo: Trường Sa Lớn, Song Tử Tây và Sinh Tồn. Mỗi chùa sẽ do một vị làm trụ trì, một vị làm phó trụ trì, với nhiệm kỳ 6 tháng trở lên.
Người lao động
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.
Đang truy cập :
44
Hôm nay :
19316
Tháng hiện tại
: 125949
Tổng lượt truy cập : 37531020