Chùa Sắc tứ Khải Đoan tưởng niệm ngày Thành đạo đức Bồ tát Quán Thế Âm

Chủ nhật - 24/07/2022 11:21
Tối ngày 17/7/2022 (nhằm 19/6/Nhâm Dần), chùa Sắc tứ Khải Đoan trang nghiêm tổ chức kỷ niệm Lễ Vía đức Bồ tát Quan Thế Âm.
Tưởng niệm ngày vía đức Bồ tát Quán Thế Âm, trong không gian tâm linh quyện tỏa hương trầm, lung linh sắc nến, chư tôn đức và Phật tử đạo tràng đối trước tôn tượng đức Quán Thế Âm thành kính lễ bái, trì tụng chú Đại bi và niệm danh hiệu của Ngài trong không khí trang nghiêm, thanh tịnh và thiêng liêng... Với 12 hạnh nguyện đại từ đại bi, ban vui và cứu khổ, Ngài là chỗ nương tựa của vô lượng chúng sinh gặp cơn khổ nạn.

Ngày vía đức Quán Thế Âm Bồ tát là dịp tưởng nhớ những dấu mốc trong cuộc đời và thành đạo của Ngài. Đó là cái tâm của người tu đạo, là sự tưởng nhớ đối với công đức vĩ đại của đức Quán Thế Âm Bồ tát luôn cứu khổ, cứu nạn, từ bi với hết thảy chúng sanh trong nhân loại.
Tin: Hành Minh, ảnh: Mạnh Tấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 106


Hôm nayHôm nay : 17040

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 445921

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24010494


Ảnh đẹp