Tặng quà tết Hội người mù Buôn Ma Thuột

Thứ tư - 14/02/2018 13:49
Sáng ngày 19 tháng chạp Đinh Dậu(04/02/2018) được Đại Đức Thích Trung Tuế dẫn dắt, ban từ thiện cùng BỮA CƠM TÌNH THƯƠNG Chùa Sắc Tứ Khải Đoan đến văn phòng HỘI NGƯỜI MÙ thành phố Buôn Ma Thuột để tặng quà.

Đã nhiều năm nay, mỗi năm đến Tết Nguyên Đán, BỮA CƠM TÌNH THƯƠNG Chùa Sắc Tứ Khải Đoan  tổ chức tặng quà tết cho HỘI NGƯỜI MÙ thành phố Buôn Ma Thuột.

Năm nay, chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất, được Chư Tăng Chùa Sắc Tứ Khải Đoan cho phép, với sự giúp đỡ của Ban từ thiện chùa, đặc biệt là sự ủng hộ của quí Nhà Hảo Tâm, Mạnh Thường Quân.

Sáng ngày 19 tháng chạp Đinh Dậu(04/02/2018) được Đại Đức Thích Trung Tuế dẫn dắt, ban từ thiện cùng BỮA CƠM TÌNH THƯƠNG Chùa Sắc Tứ Khải Đoan đến văn phòng HỘI NGƯỜI MÙ thành phố Buôn Ma Thuột để tặng quà.

Sáng chủ nhật, trời cao nguyên se lạnh, nhưng bà con cô bác khiếm thị đã tề tựu rất sớm, đặc biệt là bà con rất trật tự  : không ồn ảo, không chen lấn…

Sau lời hỏi thăm, chúc tết của Đại Đức Thích Trung Tuế đại diện chư tăng Chùa Sắc Tứ Khải Đoan gửi đến bà con cô bác Hội người mù , lời đáp từ của Bác Hội trưởng Hội người mù.

Đại đức, ban từ thiện và anh chị em BCTT tuần tự tặng quà cho bà con cô bác.Nét hân hoan của quí bác nhận quà và niềm vui nở trên mỗi khuôn mặt những người tặng quà, đã nói lên được sự yêu thương, đùm bọc và ấm ấp tròng lòng mọi người.

Quí anh chị em BCTT dìu dắt từng người ra nhận quà và giúp đỡ bà con đưa lên xe để về nhà.

Nhờ tinh thần trật tự rất tốt của bà con cô bác, buổi tặng quà diễn ra nhanh, gọn không một trở ngại, trục trặc đáng tiếc nào xảy ra.

Buổi tặng quà kết thúc lúc 9 giờ cùng ngày.
 

 

Bài và ảnh: ĐẶNG QUANG TUẤN


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 167


Hôm nayHôm nay : 21885

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 814466

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24379039


Ảnh đẹp