Hãy thay việc đọc bài phát biểu bằng việc phát biểu. Ảnh: internet

Khi lãnh đạo “đọc” bài phát biểu

Là người tham dự khá nhiều các đại hội, hội nghị, hội thảo, các lễ khánh thành, ra mắt, tổng kết, khen thưởng, sinh nhật, hiếu hỷ tôi quan sát và thấy rất đáng suy nghĩ xung quanh 2 chữ PHÁT BIỂU.

Chuyện Thần Tài  - Thổ Địa (PHTQ SỐ 17) Chuyện Trong Đời

Chuyện Thần Tài - Thổ Địa (PHTQ SỐ 17) Chuyện Trong Đời

- Thưa Thầy, tôi sắp khai trương cửa tiệm, xin thỉnh Thầy quang lâm cúng lễ, an vị bàn thờ thần tài thổ địa. - Được. Chúng tôi sẽ đến. - Cám ơn Thầy.

Nến đốt càng thơm càng độc

Nến đốt càng thơm càng độc

Theo cảnh báo của các chuyên gia, lạm dụng thường xuyên, trong môi trường kín, các loại nến thơm có thể gây ra một số tác hại cho sức khoẻ: đau đầu, viêm xoang, tổn thương hệ thần kinh trung ương…

Suy Nghẫm Về Tiền Bạc

Suy Nghẫm Về Tiền Bạc

Michael Carroll, trong sự nghiệp kinh doanh suốt 25 năm của mình đã giữ các chức vụ điều hành ở nhiều công ty như American Express, Simon & Schuster và Walt Disney. Ông còn tư vấn và tập huấn về kinh doanh thương mại cho các công ty như Procter & Gamble, Starbucks, AstraZeneca, vân vân.

Học để lãnh đạo và lãnh đạo để học

Học để lãnh đạo và lãnh đạo để học

HỌC ĐỂ LÃNH ĐẠO VÀ LÃNH ĐẠO ĐỂ HỌC: HÀNH TRÌNH KHAI SÁNG ĐẾN SỰ LÃNH ĐẠO

Có nên “lật tẩy” khi sếp sai?

Có nên “lật tẩy” khi sếp sai?

Không ít lần bạn chứng kiến sếp đưa ra những thông tin hoặc ý kiến rõ ràng là “sai mười mươi” – bạn sẽ chọn cách im lặng hay “lật tẩy” sếp? Liệu bạn đã lường trước được “hậu quả” của một trong hai lựa chọn này?

Giấc mộng Hồng Lâu

Giấc mộng Hồng Lâu

Tâm mình loạn động theo trần cảnh bủa vây nên chỉ có định tâm mới thoát những lưới trần đang giăng mắc vì “tâm bình thế giới bình, tâm an vạn vật an.” Xunh quanh, tiếng lá cây, gió thổi cũng chính là sự nhắc nhỏ cho chính tâm mình liệu có còn tiếp tục loạn động khổ đau không.

“Bán” sư giả

“Bán” sư giả

Từ “bán” ở đây tức là từ “nửa”, “một nửa”, “một phần”, “không hoàn toàn” là sư giả.

Vận dụng khiếu hài hước trong công việc

Vận dụng khiếu hài hước trong công việc

(khaidoan.com.vn) - Khiếu hài hước giúp bạn tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và giảm căng thẳng trong công việc. Nhưng không phải lúc nào những câu chuyện đùa cũng được đón nhận nếu bị lạm dụng hoặc thiếu sự tinh tế. Làm sao để vận dụng hiệu quả khiếu hài hước?

Sen hồng “thắng tuyệt đối” trong bầu chọn quốc hoa

Sen hồng “thắng tuyệt đối” trong bầu chọn quốc hoa

Sau 4 ngày triển lãm và lấy ý kiến của người dân về bầu chọn quốc hoa tại TPHCM (từ 9/6-12/6), hoa sen hồng lại “về nhất” với số phiếu bình chọn trên 71%. Chiến thắng ở cả ba miền, hoa sen hồng trở thành quốc hoa của Việt Nam.

"Ai đã từng dạy tôi thì giơ tay!"

"Ai đã từng dạy tôi thì giơ tay!"

Thú thật, khi được nghe câu chuyện này tôi không tin. Nhưng người kể lại là một người có thật, một thầy giáo ở một trường ĐH có thật, kể về một cuộc gặp gỡ có thật, và người nói câu mệnh lệnh trên cũng có thật một trăm phần trăm!

Đột kích xóm 'sư giả'

Đột kích xóm 'sư giả'

Cả xóm có khoảng 10 “sư”, họ là những người từ nơi khác tới đây trọ và hành nghề. Khi đi “làm ăn” khuôn mặt của các sư trông thật khổ hạnh và nghiêm trang, song khi về xóm trọ nhiều người không khác gì đàn anh, đàn chị với đủ món ăn chơi trên đời.

Tài sản không chỉ mang khuôn mặt của đồng tiền

Tài sản không chỉ mang khuôn mặt của đồng tiền

Sẽ có người nói rằng, người xuất gia thì chẳng nên bàn đến những chuyện về kinh doanh, làm giàu. Nhưng khi nghe một doanh nhân nói: "Đồng tiền không làm cho người ta giàu có hơn, một khi họ đánh mất uy tín và danh dự...", thì theo góc nhìn của đạo Phật, người viết có đủ tự tin để lạm bàn đôi chút về chuyện làm thế nào để một người được gọi là người giàu.

Ai điên, ai tỉnh?

Ai điên, ai tỉnh?

Đôi khi xuống phố thấy người điên đứng giữa đường chỉ chỏ, nói nhảm rồi la hét, ta thấy cảm thương cho thân phận bất hạnh của người đã mắc phải căn bệnh quái ác! Ta cũng cám cảnh khi thấy vẻ điên loạn càng khiến mọi người phải sợ hãi, xa lánh người bệnh đó.

Theo chân sư 'giả' hành nghề 'giả sư'

Theo chân sư 'giả' hành nghề 'giả sư'

Dậy từ sớm, bước ra khỏi nhà với quần áo bình thường, điểm tâm sáng bằng cà phê và bát cháo lòng, leo lên xe buýt, trong phút chốc, những người đàn ông, phụ nữ biến thành … “sư”.

Cầu siêu cho nạn nhân vụ chìm tàu Dìn Ký

Cầu siêu cho nạn nhân vụ chìm tàu Dìn Ký

Rất đông thân nhân, bạn bè của những nạn nhân, đại diện nhà hàng Dìn Ký đã tham dự buổi cầu siêu.

7 lời khuyên giúp bỏ thuốc lá thành công

7 lời khuyên giúp bỏ thuốc lá thành công

Đừng vội cho rằng tự cai thuốc lá là việc bất khả thi. Chỉ là do bạn chưa làm đúng cách và chưa kiểm soát được chính mình. Hãy dũng cảm thử lại một lần nữa theo những lời khuyên dưới đây.

Ta không thật thà

Ta không thật thà

Nói dối, ta đã từng. Nói dối, có nghĩa là ta không thật thà. Có lúc bụng dạ ta thật thà nhưng ta nói dối và có khi bụng dạ ta không thật thà và ta nói dối…

  Trang trước  1 2
 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Ảnh chùa

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 3911

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 133601

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5160191