Những phần quà chan chứa Tình Lam của Phân ban GĐPT tỉnh Đăk Lăk đã về với Đoàn sinh nghèo GĐPT tỉnh Quảng Trị

Thứ năm - 24/11/2016 20:47
Với tấm lòng thiện nguyện trong tinh thần hiểu và thương, Đoàn từ thiện của PB GĐPT tỉnh Đắc Lắc do Huynh trưởng cấp Tấn Huỳnh Vĩnh phúc, Phó trưởng ban hướng dẫn làm trưởng đoàn đã về đến Quảng Trị trong sự chào mừng thân thiết thắm đượm tình Đạo, tình Lam của Huynh Trưởng đoàn sinh GĐPT Quảng Trị.
 
HTrg cấp Tấn Hà Văn Tư trao quà cho đoàn sinh
Được biết, đoàn đã xuất phát từ lúc 14 giờ ngày 19/11/2016, đi thâu đêm, vượt qua lộ trình dài hơn 700km đường dốc đèo hiểm trở để kịp đến Quảng Trị vào sáng ngày 20/11/2016 như lịch trình đã định.
Ban hướng dẫn phân ban GĐPT Quảng Trị có sự hiện diện của HTr cấp Tấn Tâm Ấn Hoàng Thúc Quyền, Phó trưởng ban thường trực kiêm chánh thư ký BHD, quý anh chị thường vụ  và ủy viên BHD; Ban điều hành GĐPT các Huyện, thị xã, thành phố cùng đông đảo Huynh Trưởng và đoàn sinh GĐPT Quảng Trị đã đón tiếp đoàn trong niềm hoan hỷ và phối hợp tổ chức trao tặng 500 phần quà tình thương đến tận tay những đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn ( Mỗi suất quà gồm tịnh tài, tịnh vật trị giá 500000đ). Do địa bàn Tỉnh rộng, ban tổ chức đã sắp xếp cấp phát tại 3 địa điểm:
    - Tại chùa Diên Bình huyện Hải Lăng, cấp phát cho 140 suất cho đoàn sinh GĐPT huyện Hải Lăng.
    - Tại chùa Võ Thuận huyện Triệu Phong, cấp phát cho 180 suất cho đoàn sinh GĐPT huyện Triệu Phong và thị xã Quảng Trị
    - Tại chùa Kim Sơn huyện Cam Lộ, cấp phát cho 180 suất cho đoàn sinh GĐPT huyện Cam Lộ, Gio Linh và Đông Hà.
Tại các điểm phát, HTr cấp Tấn Huỳnh Vĩnh Phúc thay mặt cho BHD, Huynh Trưởng và Đoàn sinh GĐPT tỉnh Đắc Lắc thân gửi đến BHD Huynh Trưởng và Đoàn sinh GĐPT tỉnh Quảng Trị lời chào thắm thiết tình Đạo, tình Lam. Cảm thông trước những khó khăn của các anh chị em áo Lam nơi mảnh đất Quảng Trị vốn chịu nhiều mất mát trong thời chiến tranh lại phải thường xuyên đối diện với những thiên tai bảo lụt. Những phần quà chan chứa tình yêu thương này là sự đóng góp tự nguyện của Huynh Trưởng và  Đoàn sinh GĐPT và những nhà hảo tâm do BHD PB GĐPT tỉnh Đắc Lắc vận động quyên góp với mong muốn được chia sẽ phần nào khó khăn cho những người anh em áo Lam Quảng Trị.
Thay mặt BHD PB GĐPT Quảng Trị, HTr cấp Tấn Tâm Quần - Hồ Sĩ Quận, Phó trưởng ban hướng dẫn đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành sâu sắc của Huynh Trưởng và Đoàn sinh GĐPT Quảng Trị trước những tấm lòng cao quý của GDPT Đắc Lắc. Những phần quà từ miền Tây Nguyên xa xôi mang theo hơi ấm nhà Lam là sự cảm thông chia sẽ là nguồn động viên to lớn cho những em đoàn sinh có hòn cảnh đặc biệt khó khăn tự tin vững bước vươn lên trong cuộc sống, gắng học, gắng tu trở thành những học trò giỏi, đoàn sinh GĐPT chăm ngoan trở thành những người Phật tử chân chánh ích Đạo, lợi đời.
Chương trình trao tặng quà tình thương đã kết thú hoàn mãn vào lúc 14 giờ ngày 20/11/2016 trong niềm hoan hỷ và rất ấm lòng của những người trao cũng như người nhận.
 Một số hình ảnh:
TẠI ĐIỂM PHÁT CHÙA DIÊN BÌNH HUYỆN HẢI LĂNG
HTrg cấp Tấn Hoàng Thúc Quyền, Phó trưởng ban thường trực PB GĐPT Quảng Trị phát biểu chào mừng
HTrg cấp Tấn Huỳnh Vĩnh Phúc, Phó trưởng BHD PB GĐPT Đăk Lăk phát biểu

BHD GĐPT PB Đăk Lăk tặng kỷ vật  lưu niệm cho BHD PB GĐPT Quảng Trị
BHD GĐPT PB Đăk Lăk tặng kỷ vật  lưu niệm cho GĐPT Diên BìnhTẠI ĐIỂM PHÁT CHÙA VÕ THUẬN HUYỆN TRIỆU PHONG


TẠI ĐIỂM PHÁT CHÙA KIM SƠN HUYỆN CAM LỘ


HTrg Hồ Sĩ Quận, Phó trưởng BHD  PB GĐPT Quảng Trị phát biểu  
HTrg Huỳnh Vĩnh Phúc, Phó trưởng BHD PB GĐPT Đăk Lăk phát biểu
Tặng kỷ vật lưu niệm 
Đại Đức Thích Minh Nhơn, Trụ trì chùa Kim Sơn ban đạo từ
Đại Đức trao quà cho Đoàn sinh

Phân Ban GĐPT Quảng Trị tặng quà lưu niệm cho PB GĐPT Đăk Lăk
Dây thân ái​
Chụp hình lưu niệm
Nguồn tin: Ban Truyền Thông Phân Ban GĐPT Quảng Trị
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 120


Hôm nayHôm nay : 10532

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 803113

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24367686


Ảnh đẹp