Đoàn TNPT Thiện Sinh tổ chức chương trình "Áo ấm mùa đông"

Chủ nhật - 06/01/2019 19:58
Đoàn TNPT Thiện Sinh tổ chức chương trình "Áo ấm mùa đông"

Đoàn TNPT Thiện Sinh tổ chức chương trình "Áo ấm mùa đông"

Sáng ngày 30/12/2018, Đoàn TNPT Thiện Sinh trực thuộc chùa Sắc tứ Khải Đoan năm thứ 7 tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông" tại thôn 7 và thôn 9, xã Cư Króa, huyện Ma Đrắk, tỉnh Đắk Lắk.
Đây là 2 thôn đặc biệt khó khăn của xã Cư Króa, huyện Ma Đrắk. Thành phần dân cư chủ yếu là dân tộc H’Mông từ phía bắc vào định cư, hầu hết họ là những hộ gia đình nghèo, thuần nông, có đời sống kinh tế khó khăn, trình độ dân trí thấp. Hai thôn này cơ sở hạ tầng còn thiếu thốn, vào mùa mưa lũ lại bị chia cắt vì đường xã ngập lụt, trơn trượt.


Để thực hiện chương trình này, các thành viên của Đoàn TNPT Thiện Sinh cùng quý Phật tử, quý Mạnh thường quân tháp tùng vượt qua chặng đường gần 300km mang đến cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những tấm lòng nghĩa tình cùng những phần quà ý nghĩa. Gồm: Áo ấm cho trẻ em và các nhu yếu phẩm cần thiết như: đường, nước tương, muối, dầu ăn, gạo…Cụ thể: 200 phần quà cho các hộ khó khăn, 350 phần quà trẻ em, 350 áo ấm trẻ em. Tổng số tiền trên 100.000.000đ.
Sau gần một ngày thực hiện, chương trình đã kết thúc trong hoàn mãn, trong niềm vui hân hoan, an lạc của các thành viên Đoàn.

Tin, ảnh: Đoàn TNPT Thiện Sinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 430

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 126340

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6161302