Chùa Sắc tứ Khải Đoan: Tổng kết Phật sự năm 2017

Thứ tư - 24/01/2018 08:52
Nội dung buổi họp nhằm tổng kết đánh giá các mặt sinh hoạt tu học, công tác phật sự, từ thiện, phục vụ công tác của giáo hội tỉnh và phật sự tại chùa cũng như các tự viện trong tỉnh khi sự kiện phật sự địa phương.

Vào lúc 14h00 ngày 21/01/2018 (nhằm ngày 05/12/Đinh Dậu), tại hội trường Chùa Sắc tứ Khải Đoan, dưới sự chứng minh của Hòa thượng Trụ trì và Thượng tọa Tri sự cùng với sự tham gia của Chư Tăng Khải Đoan và toàn thể các chúng, các đoàn của đạo tràng Khải Đoan, gần 200 thành viên về tham dự buổi họp đông đủ.

Nội dung buổi họp nhằm tổng kết đánh giá các mặt sinh hoạt tu học, công tác Phật sự, từ thiện, phục vụ công tác của Giáo hội tỉnh và Phật sự tại chùa cũng như các tự viện trong tỉnh khi sự kiện Phật sự địa phương.

Tại buổi họp này cũng nhằm cũng cố danh sách các chúng, tăng cường sách tấn các mặt sinh hoạt của chúng.

Bên cạch đó, cuộc họp triển khai công tác Phật sự nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất và đại lễ Cầu an đoạn nghiệp đầu Xuân, diễn ra từ ngày mùng 6 tháng Giêng Mậu Tuất đến hết ngày rằm tháng giêng. Nhằm tạo thiện duyên cho Phật tử và quần chúng các giới có dịp sám hối cải nghiệp cầu mong một năm mới khương an, có đầy đủ duyên lành đối với bản thân, gia đình và thân thuộc, cũng như công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông phát đạt.

Sau phần báo cáo của các chúng, các thành viên đã đóng góp ý kiến xây dựng giúp công tác phật sự của đạo tràng có kết quả tốt đẹp hơn, đều đặn hơn.

Buổi họp được kết thúc vào lúc 16h15 phút  sau lời đạo từ của Hòa thượng Trụ trì chứng minh, qua lời đạo từ, Hòa Thượng sách tấn toàn thể thành viên của các chúng thuộc đạo tràng Khải Đoan, trước khi dứt lời hòa thượng không quên tán thán công đức của toàn thể thành viên đạo tràng. cũng nhân buổi họp, trước thềm năm mới có lời thăm hỏi chúc tết đến các thành viên và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe luôn an lạc, làm ăn yên ổn, vạn sự như ý các tường.

Một số hình ảnh ghi nhận:


HT Trụ trì niệm Phật cầu gia bị


Thành phần Đại chúng tham dự buổi họp


Các chúng Báo cáo tổng kết


Đại diện Bữa cơm tình thương báo cáo


Đoàn TNPT Thiện Sinh báo cáo


HT Trụ trì ban Đạo từ
 
Tin: Phước Hải
Ảnh: Như Thanh


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 93


Hôm nayHôm nay : 19376

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 448257

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24012830


Ảnh đẹp