Lời chúc Tết của HT Trưởng ban trị sự tỉnh Đăk Lăk

Thứ sáu - 16/02/2018 07:19
Đúng vào giờ giao thừa tối hôm nay, chào đón Xuân Mậu Tuất - 2018, Hòa Thượng Thích Châu Quang, Trưởng BTS-GHPHVN tỉnh Đăk Lăk sẽ có lời chúc Tết đến toàn thể bà con Phật tử tỉnh nhà. Chương trình sẽ được kết nối trực tiếp vào lúc 23 giờ 40 phút ngày 15/2/2018 (30 Tết)

Chương trình trực tuyến sẽ phát tại trang này, sau khi trực tuyến xong, chương trình sẽ được phát lại và hiển thị luôn tại đây. Tín hiệu đường truyền sẽ được kết nối vào lúc 23 giờ 40 phút. Phần hình ảnh và nhạc chờ là 10 phút để các đơn vị cơ sở đủ thời gian điều chỉnh thiết bị. Chất lượng khi phát trực tiếp là HD 720, Chất lượng phát lại là Full HD 1080.

Để kết nối trực tiếp cho các màn hình Tivi led, quý vị lựa chọn ứng dụng YouTube có sẵn trên Tivi, vào phần tìm kiếm của YouTube gõ từ khóa " Phật Giáo Đăk Lăk " để tìm kênh ( tìm sau 23g40' ) . Khi tìm thấy kênh, hãy chọn kênh đó có biểu tượng Thông Tin Truyền Thông mà chúng ta hay thấy. Tại đấy trong khoảng giờ đã ấn định ở trên sẽ xuất hiện luồng "Trực tiếp ngay bây giờ" với tiêu đề: Lời chúc tết Xuân Mậu Tuất của HT. Thích Châu Quang, quý vị bấm chọn và giữ yên kênh này trong ít phút. Nếu chưa thấy, quý vị có thể reset lại chương trình, máy tính bấm F5. Các thiết bị di động cũng làm y như trên.

Sau thời gian trực tiếp, nếu muốn xem lại trên ứng dụng YouTube cho các màn hình tivi, quý vị cũng reset và chọn lại cũng nội dung trên đã được lưu trữ. Trên website, bấm F5 để xem chương trình phát lại.


PHÁT LẠI:
 
VIDEO GOES HERE!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 52


Hôm nayHôm nay : 1344

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 509494

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 25039895


Ảnh đẹp