Phật Giáo TP Buôn Ma Thuột họp triển khai phổ biến một số công tác liên quan đến các cơ sở tự viện, văn bản hành chính

Chủ nhật - 09/10/2016 08:31
Sáng hôm nay tại chùa Phổ Minh, trụ sở văn phòng Ban Trị GHPGVN Tp Buôn Ma Thuột, số 64 Nguyễn Cư Trinh, P. Tự An, Tp BMT đã diễn ra cuộc họp giữa toàn thể Thường trực BTS và các đơn vị cơ sở trong toàn thành phố.


Chủ tọa buổi họp: Đại đức Thích Trí Mính - Trưởng BTS PG Tp BMT, Đại đức Thích Quảng Tuệ: Phó Ban Thường trực BTS, Đại đức Thích Giác Kiến: Phó BTS, SC Thích Nữ Khánh Đức: Chánh Thư ký BTS , Đại đức Thích Vạn Năng: UV Giáo dục Tăng Ni, Đại đức Thích Hải Nguyện: UV Ban Hoằng Pháp, Đại đức Thích Nguyên Huấn: UV Hướng dẫn Phật tử, SC Thích Nữ Liên Mai: UV Thủ quỹ cùng toàn thể chư Tôn Đức Tăng Ni trụ trì các cơ sở Tự viện, Tịnh xá, Tịnh thất, cư sĩ đại diện cho các ban hộ tự trong Tp.


cuộc họp triển khai một số công tác Phật sự: Đại đức trưởng BTS Thông báo đến toàn thể Chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì và các Ban hộ tự tình hình tệ nạn Sư giả đi bán nhang, quyên góp trái phép xuất hiện gần đây trong địa bàn Tp, sẽ lập một đường dây nóng kịp thời ngăn chặn tệ nạn này. Đại đức thông qua danh sách 19 cơ sở trong Tp chưa được công nhận chính thức để các cơ sở nắm bắt, nếu còn thiếu sẽ cung cấp bổ sung cho BTS kịp thời. Cũng trong buổi họp này BTS chính thức thông báo đến toàn thể chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì và các vị Ban hộ tự lịch làm việc của văn phòng BTS như sau: Sáng thứ 2, 4 ,6 trong tuần để giải quyết một số công việc của các đơn vị có nhu cầu liên hệ. Sắp đến sẽ triển khai công tác tập huấn cho các vị Thư ký mỗi đơn vị cách thức online trên Internet để cập nhận những thông tin Phật sự nhanh nhất. Đại đức Trưởng ban cũng nhấn mạnh mỗi chùa nên lập một địa chỉ Email để tiện việc liên hệ hành chính, hạn chế tối đa đến mức thấp nhất thư từ văn bản qua đường bưu tín.


Trong thời gian sắp đến ban thư ký sẽ cố gắng cập nhật, phổ biến các văn bản hành chính một cách cụ thể trên trang Web của Phatgiaobuonmathuot.vn để các cơ sở thuận tiện việc thống nhất, hoàn tất các thủ tục hồ sơ. Cuộc họp đã kết thúc vào lúc 10h30 cùng ngày trên tinh thần hòa hợp và hoan hỷ.

 
 
Tác giả bài viết: Sư Cô Thích Nữ Khánh Đức 
Nguồn tin: phatgiaobuonmathuot.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Ảnh chùa

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 121

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 117


Hôm nayHôm nay : 1551

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112396

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5138986