Chùa Quảng Trạch và đại gia đình facebook tổ chức vui tết trung thu

Thứ bảy - 22/09/2018 17:35
Chùa Quảng Trạch và đại gia đình facebook tổ chức vui tết trung thu

Chùa Quảng Trạch và đại gia đình facebook tổ chức vui tết trung thu

Để có được mùa trung thu đầy ý nghĩa Ban từ thiện chùa Quảng Trạch và đại gia đình facebook tổ chức vui tết trung thu cho các em. Trong 3 ngày 15-16-17- 2018 nhằm ngày 6-7-8 năm âl thuộc xã Nam ka, buôn tung 3 và buôn m’ Liêng.
Tháng bảy qua đi mùa trung thu lại đến những ngày này khắp trên cả nước. từ thành thị đến nông thôn Tiếng trống múa lân rộn rã của các em nổ lực tập . những chiếc đèn lồng lung linh và hương vị bánh nướng thơm phức đang đưa tết Trung thu đến thật gần. Với các em ở thành thị được vui trung thu cùng bố mẹ quay quần bên gia đình chờ trăng phá cổ, với các em ở vùng sâu vùng xa có phần thiệt thòi hơn. Để có được mùa trung thu  đầy ý nghĩa Ban từ thiện chùa Quảng Trạch và đại gia đình facebook  tổ chức vui tết trung thu cho các em. Trong 3 ngày 15-16-17- 2018 nhằm ngày 6-7-8 năm âl thuộc  xã Nam ka, buôn tung 3 và buôn m’ Liêng. Cùng tham gia phát quà vui tết trung thu cho các em có Đại Đức Thích Nhuận Độ Trù trì chùa Quảng Trạch. Đại Đức Thích Nhuận Tuệ, đặc trách niệm Phật đường Mê Linh cùng các anh chị em trong BTT chùa Quảng trạch cùng đoàn sư rồng ( Thuận Thiên) đến từ Buôn ma thuột và đoàn Lân chùa Liên sơn. Kết thúc khóa tu trẻ lần thứ 12 cho các em ở chùa Quảng trạch hơn 600 cùng tham gia chương trình văn nghệ thưởng thức các tiếc mục múa Lân Rồng trong không khí thật hào hứng, tuy món quà nhỏ đến với các em nhưng nói lên sự quan tâm của các MTQ trong và ngoài nước. kết thúc những ngày vui chơi mùa trung thu các em ra về trong niềm
vui tươi phấn khởi. 
Một só hình ảnh ghi nhận dưới đây. 

Tin & ảnh: Ninh Tôn
Ban TTTT Phật giáo ĐakLak
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 91


Hôm nayHôm nay : 18673

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 447554

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24012127


Ảnh đẹp