Krông Năng: Hân Hoan Kính Mừng Phật Đản

Chủ nhật - 06/05/2012 18:32
Krông Năng: Hân Hoan Kính Mừng Phật Đản

Krông Năng: Hân Hoan Kính Mừng Phật Đản

Sáng ngày 15/4/ Âm lịch tại lễ đài chùa Kim Quang, xã Phú Xuân, huyện Krông Năng – Đak Lak, long trọng làm lễ Kính Mừng Phật Đản. Về tham dự chứng minh có Đại Đức Thích Nguyên Thắng, cùng chư tôn đức tăng ni trụ trì và các ban đại diện của 9 đơn vị trong huyện.

Phía chính quyền có ông Nguyễn Ký CTUBND huyện. Ông Nguyễn Văn Sáu CTMTTQ huyện. Ông Nguyễn Văn Hồng phó phòng nội vụ huyện. Ông Mai Lĩnh phó ban dân vận. Ông Đoàn Văn Thắng CA huyện cùng các cấp lãnh đạo trong huyện và xã về tham dự và chúng mừng đến chư tăng ni đón một mùa Phật đản vô lượng an lạc. Hơn 1000 Phật tử các giới về tham dự và hoan hỷ trong niềm vui chung của người con Phật.

 Tối ngày 14/4 âm lịch, đại đức trụ trì chùa đã làm lễ sám hối và tắm Phật (mộc dục). 19H ngày 15/4 âm lịch các anh chị em đoàn sinh GĐPT diễn văn nghệ kính mừng ngày đại lễ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CTV tại Krông Năng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 76


Hôm nayHôm nay : 14981

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 517474

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23220376


Ảnh đẹp