BTSPG Đak Lak Thăm Lễ Đài Các Huyện Trong Tỉnh

Thứ năm - 03/05/2012 21:52
BTSPG Đak Lak Thăm Lễ Đài Các Huyện Trong Tỉnh

BTSPG Đak Lak Thăm Lễ Đài Các Huyện Trong Tỉnh

Nằm trong chương trình Tuần Lễ Phật Đản PL 2556, được sự chỉ đạo của Thượng Tọa trưởng ban trị sự Phật Giáo Đak Lak, phân chia các đoàn đi về các huyện có lễ đài chính tham và động viên chư tăng ni tại các huyện làm công tác Phật sự, dâng lên cúng dường đức Thế Tôn nhân ngày đại lễ.

Đoàn chúng tôi có HT Thích Giác Chí phó ban thường trực BTSPG Đak Lak. Đại Đức Thích Hải Trung, Đại Đức Thích Quảng Tuệ, Đại Đức Thích Minh Truyền, đi về các huyện Ea’h Leo., Krông Năng, Thị Xã Buôn Hồ và Cư’mGar.Chúng tôi được chư tôn đức chánh đại diện các huyện tiếp đón ân cần, các khâu tổ chức tương đối ổn định, để chuẩn bị đón tiếp các quan khách và bà con Phật tử vân tập về làm lễ ngày 15/4/ Nhâm Thìn. Người viết thấy gia đình Phật tử trong các huyện rất ít treo cờ. Nhất là Thị Xã Buôn Hồ, một thị xã lớn, nhưng chúng tôi đi trên các tuyến đường thấy lác đác vài nhà Phật tử treo cờ, không hề thấy băng rôn, biểu ngữ, cờ treo trên các tuyến đường, không hiểu vì sao?

Sau đây là một số hình ảnh về các lễ đài:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SaKy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 135


Hôm nayHôm nay : 20491

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 449372

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24013945


Ảnh đẹp