Hơn 300 người dự hội nghị thượng đỉnh Phật giáo thế giới

Thứ hai - 24/07/2017 08:27
Một hội nghị thượng đỉnh quốc tế đã được tổ chức trong khuôn viên trường đại học Phật Pháp (DBU) ở Malaysia. Hội nghị đã thu hút hơn 300 người bao gồm các nhà sư và đại diện đến từ 45 tổ chức Phật giáo trên thế giới.

main_ax_2307_P6a_40p_ax_1.JPG
Bộ trưởng Liow trao đổi với lãnh đạo Phật giáo các nước

Hội nghị Phật giáo Toàn cầu lần thứ 2 và Hội nghị thượng đỉnh Tăng-già Phật giáo thế giới với sự tham dự của nhiều quan chức đến từ Sri Lanka và Bộ trưởng Giao thông Malaysia Datuk Seri Liow Tiong Lai là khách mời danh dự.

Ông Liow, phát biểu sau lễ khai mạc hội nghị thượng đỉnh, ông hy vọng sự kiện này cũng có thể góp phần giúp cho các mối quan hệ ở Malaysia hài hòa hơn.

Ông bộ trưởng cũng nói thêm rằng các phần tử cực đoan như nhà nước Hồi giáo (IS) không chỉ được tìm thấy ở Trung Đông mà còn ở Đông Nam Á nữa.

"Với Đạo luật Phòng chống khủng bố, chính phủ có thể hành động nhanh chóng để nắm được các yếu tố khủng bố trước khi chúng hành động", Bộ trưởng Liow nói.

Văn Công Hưng (giacngo online)

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 114


Hôm nayHôm nay : 20344

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 449225

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24013798


Ảnh đẹp