Nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm chùa Sắc tứ Khải Đoan

Thứ tư - 30/11/2016 10:08
Sáng ngày 27/11/2016, nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Lắk, ông Nguyễn Minh Triết, nguyên chủ tịch nước đã đến thăm và dâng hương, lễ Phật tại chùa Sắc tứ Khải Đoan. Tháp tùng cùng phái đoàn còn có ông Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, ông Dương Thanh Tương, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp và lãnh đạo các sở ban ngành trong tỉnh.

Thượng tọa Thích Châu Quang, trưởng BTS GHPG tỉnh, trụ trì chùa Sắc tứ Khải Đoan và chư Tăng bổn tự đã trang trọng tiếp đón phái đoàn. Trong không khí vui tươi của buổi tiếp đón, Thượng tọa trụ trì đã thông báo với ông phái đoàn về công tác đại trùng tu và đặc biệt là lễ Khánh thành vừa mới diễn ra trong những ngày đầu tháng 11/2016. Sau đó, Thượng tọa trụ trì đã hướng dẫn ông nguyên Chủ tịch nước và phái đoàn dâng hương lễ Phật tại chánh điện, tham quan các khu điện thờ trong khuôn viên chùa Khải Đoan.

Chuyến viếng thăm và dâng hương lễ Phật của ông Nguyễn Minh Triết, nguyên chủ tịch nước và phái đoàn kết thúc vào lúc 9h00 cùng ngày.

BBT xin trân trọng giới thiệu chùm ảnh:

 
 
Ban Biên tập

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 45


Hôm nayHôm nay : 716

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 508866

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 25039267


Ảnh đẹp