Lễ an vị Phật tại chùa Quán Thế Âm, xã EaKmut, huyện Eakar

Thứ hai - 16/12/2019 17:45
Lễ an vị Phật tại chùa Quán Thế Âm, xã EaKmut, huyện Eakar

Lễ an vị Phật tại chùa Quán Thế Âm, xã EaKmut, huyện Eakar

Sáng ngày 09-12-2019 (14/11/Kỷ Hợi) Đại đức Thích Minh Giáo cùng thiện nam tín nữ Phật tử tổ chức lễ an vị Phật tại chánh điện chùa Quán Thế Âm, xã EaKmut, huyện Eakar
Quang lâm chứng minh và chủ trì buổi lễ có: HT. Thích Châu Quang, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Đak Lak. Chư tôn Đại đức Tăng trong và ngoài huyện, cùng hơn 100 Phật tử gần xa về tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ Chư Tôn đức chứng minh và quý Phật tử đã dâng hương lễ Phật, tụng kinh cầu nguyện và sái tịnh tôn tượng đức Phật.

Cũng trong buổi sáng lúc 10h chùa Quán Thế Âm đã chuẩn bị 130 phần cơm chay tình thương để phát cho các bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khuôn viên bệnh viện đa khoa huyện Eakar. Cứ ngày 14 và 30 âm lịch hàng tháng chùa Quán Thế Âm có những phần cơm nghĩa tình được phát tại bệnh viện đa khoa huyện Eakar.

Một số hình ảnh ghi nhận:
Những phần cơm nghĩa tình
Tin, ảnh: Nguyễn Phương
Ban TT-TT PG Đak Lak
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 2221

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 90228

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13489705


Ảnh đẹp