Chùa Hoa Lâm: Lung Linh Ánh Nến Ngày Vía Đức Phật A DI ĐÀ

Thứ hai - 12/12/2011 20:37
Chùa Hoa Lâm: Lung Linh Ánh Nến Ngày Vía Đức Phật A DI ĐÀ

Chùa Hoa Lâm: Lung Linh Ánh Nến Ngày Vía Đức Phật A DI ĐÀ

Nhân ngày vía của Đức Từ Phụ A Di Đà Phật. Ngày 11/12/2011(nhằm ngày 17/11/Tân Mão) chùa Hoa Lâm, Tp-BMT đã long trọng tổ chức tu bát quan trai và đêm hoa đăng dâng cúng Đức Di Đà nhân ngày vía của Ngài. Từ sáng sớm nam nữ Phật tử đã vân tập về chùa Hoa Lâm để nhận giới Bát Quan Trai do ĐĐ Thích Hải Định, trưởng BHP tỉnh ĐăkLăk, trụ trì chùa Hoa Lâm truyền giới.

 

 
 
 
 
Và lúc 16h00 đáp lời thỉnh cầu của BTC khóa tu, ĐĐ Thích Hải Trung thư ký BHP tỉnh, trụ trì chùa Liên Trì đã quang lâm ban cho đạo tràng một thời pháp với chủ đề: "Ý nghĩa lễ Vía Đức A Di Đà và cảnh giới Cực Lạc của Ngài" thời pháp kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ, và lúc 19h00 bổn tự đã long trọng cử hành lễ đốt nến vía Đức Phật A Di Đà, buổi lễ được sự chứng minh của ĐĐ Thích Hải Định, ĐĐ Thích Quảng Tuệ, phó BNL tỉnh ĐăkLăk, cùng chư Tôn đức Tăng bổn tự. Sau phần dâng hoa cúng dường của các em Đoàn sinh GĐPT Hoa Lâm là diễn văn mừng lễ của ĐĐ trưởng BHP, và sau đó là nghi thức Xướng niệm và đảnh lễ Đức Phật A Di Đà Phật. Buổi lễ kết thúc thắm tình đạo vị với sự tham gia của hơn một ngàn Phật tử các giới.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nhuận Nguyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chùa hoa
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Ảnh chùa

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 4659

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57929

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4891686