Bằng Cường tổ chức đêm nhạc chào đón mùa Phật đản

Thứ bảy - 05/05/2012 21:41
Bằng Cường tổ chức đêm nhạc chào đón mùa Phật đản

Bằng Cường tổ chức đêm nhạc chào đón mùa Phật đản

Chào đón mùa Phật đản năm nay và để tỏ lòng thành kính đối với Đức Phật, ca sĩ Bằng Cường tiếp tục kết hợp với một số chùa thực hiện chương trình nghệ thuật vào ngày 5.5 tại chùa Trung Nghĩa (TPHCM) và Biên Hòa.

Bằng Cường tổ chức đêm nhạc ch� o đón mùa Phật đản

Đây là lần thứ 4 Bằng Cường được sư trụ trì chùa Trung Nghĩa tin tưởng tiếp tục giao phó thực hiện đêm nhạc chào đón mùa Phật đản. Chương trình được chuẩn bị hết sức công phu và nghiêm túc. Nội dung chương trình được dàn dựng như một vở nhạc kịch về cuộc đời Đức Phật.  

Đặc biệt năm nay lần đầu tiên trên sân khấu sẽ có phần biểu diễn thời trang của những người mẫu với tác phẩm “Thiền Sen” của nhà thiết kế Sĩ Hoàng dưới phần đệm đàn của nghệ sĩ đàn tranh Hải Phượng cùng ban nhạc của cô. Với những bộ trang phục dành cho các thiếu nữ khi đi lễ chùa vào những dịp đại lễ, đây là những nét lạ độc đáo, ấn tượng trong đêm diễn này.

 

Ngoài phần thực hiện chương trình ca nhạc tại chùa Trung Nghĩa, thầy Thích Lệ Châu cùng các nghệ sĩ sẽ cho phát hành album DVD “NGÀN NĂM SEN NỞ 2012” với sự tham gia của các nghệ sĩ trong nước và ngoài nước. Album còn tặng kèm 4 videoclip tiêu biểu của những gương mặt ca sĩ hiện đang rất được yêu thích gồm: Nguyễn Phi Hùng, Bằng Cường, Hiền Thục và Quách Tuấn Du.

Ngay sau đó, nam ca sĩ Bằng Cường sẽ tiếp tục phát hành album vol. 21 với tựa đề “Vì Anh - Vì Em” gồm 6 ca khúc mới nhất của Bằng Cường và một số nhạc sỹ trẻ như: Thuận RnB, Lương Ngọc Quý, Đỗ Ái Tử, Lê Việt Thư v.v... Và đây cũng đánh dấu sự hợp tác của Bằng Cường với Cty viễn thông Viettel. Ngoài việc phát huy thế mạnh của mình ở vai trò sáng tác và diễn xuất trong MV, ở album này Bằng Cường sẽ hát song ca cùng với học trò mới, có chất giọng trầm ấm đó là Đinh Viết Quang mà Bằng Cường đang dìu dắt qua ca khúc “Người ta thường nói”.

 

Mai Châu 

Theo laodong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 118

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 116


Hôm nayHôm nay : 17920

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 533383

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 30190098


Ảnh đẹp