![]() |
| "Sư dỏm" Nguyễn Thị Bạch Nga tại cơ quan điều tra |
Tại trụ sở Công an xã Hòa Lợi, đối tượng khai nhận tên Nguyễn Thị Bạch Nga (SN 1959, ngụ thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Lúc đầu bà Nga khai mình là trụ trì của tịnh xá Ngọc Bình, nhưng khi lực lượng công an cho mời thành viên của Giáo hội Phật giáo tỉnh Bình Dương đến đối chứng thì đối tượng mới chịu khai nhận sự thật.
Do lười lao động, bà Nga đã nghĩ ra cách giả danh nhà sư đi khất thực để kiếm tiền tiêu xài. Bà Nga thường đến các công ty để xin tiền công nhân đúng vào ngày họ được phát lương. Chỉ riêng trong buổi sáng 15-9, bà Nga đã xin được hơn 1,4 triệu đồng.
L.LONG - H.NGUYÊN (SGGP)
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.
Đang truy cập :
25
•Máy chủ tìm kiếm : 2
•Khách viếng thăm : 23
Hôm nay :
7101
Tháng hiện tại
: 154027
Tổng lượt truy cập : 38035653