Chùa Sắc tứ Khải Đoan: Lễ vía Bồ tát Quán Thế Âm Thành đạo

Thứ ba - 18/07/2017 09:03
Tối ngày 19 tháng 6 năm Đinh Dậu, chùa Sắc tứ Khải Đoan, thành phố Buôn Ma Thuột long trọng tổ chức Lễ Vía Bồ tát Quán Thế Âm thành đạo. Buổi lễ được đặt dưới sự chứng minh của Hòa thượng trụ trì Đạo hiệu Thích Châu Quang và chư Tôn đức Tăng trong Tổ đình cùng sự hiện diện tham dự của đông đảo nam nữ Phật tử các giới trong thành phố Buôn Ma Thuột.


Với hạnh nguyện Đại Từ Đại Bi - ban vui và cứu khổ, Ngài là chỗ nương tựa của vô lượng chúng sinh gặp cơn khổ nạn. Đức hạnh của Ngài thật không thể dùng lời nào để tán thán. Chúng ta chỉ có thể một lòng thành kính phủ phục trước tâm lợi tha quảng đại của Ngài và nguyện học theo hạnh Ngài để mở rộng lòng thương của mình trước là thương yêu người sanh ra mình, ông bà mình, sau là anh chị em, rồi đến xóm làng ... dần dần đến được mọi người và thương cả được những sinh linh bé nhỏ khác đang cùng chung sống trên hành tinh xanh này. Trong niềm tôn kính và niềm vui vô bờ mừng ngày Đức Quan Thế Âm thành đạo. Tất cả chúng ta, những người con Phật hãy lắng tâm mình thành kính cùng nguyện cho Phật pháp được trường tồn tại thế gian. Xin nguyện Đức Quan Thế Âm Bồ Tát vì bản nguyện của mình thường trụ ở thế gian thương xót cứu vớt chúng sinh đồng lên bờ giác.

BBT trân trọng giới thiệu chùm ảnh của buổi Lễ:

 

  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 50


Hôm nayHôm nay : 536

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 508686

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 25039087


Ảnh đẹp