CHÚNG PHỔ HIỀN TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ sáu - 15/04/2016 09:55
" Sống trong đời sống cần có một tấm lòng , để làm gì em biết không.?" ... (Trịnh công Sơn )

          Chúng tôi tâm đắc với những ca từ mà cố nhạc sĩ TCS  đã lưu lại cho đời, chúng con tri ân Tam Bảo, tri ân cha mẹ, xin cảm ơn đời, xin cảm ơn tất cả, người còn, kẻ mất, đã cho chúng ta may mắn, hạnh phúc hiện diện trong cuộc đời này. 
        Hiện nay ở nước ta nói riêng, trên thế giới nói chung còn rất nhiều người đói khổ với những hoàn cảnh khác nhau như: chiến tranh, thiên tai, tật bệnh  v.v... 

 
        Bưng bát cơm ăn hằng ngày, chúng tôi không sao cầm nước mắt khi nghĩ về số phận của những con người hiện nay đang lâm vào những hoàn cảnh như nêu trên. Những cháu bé ở Châu Phi, có cháu đã mấy hôm không có gì vào dạ dày, có cháu nhặt từng mẩu bánh mì vụn dưới đất ăn cho đỡ đói ... 
       Ngày 12/02/2016 (âl) với tấm lòng của những người con Phật, phật tử chúng Phổ Hiền đã san sẻ 30 phần quà đến các gia đình nghèo, người già neo đơn, trẻ em tàn tật, đặc biệt các nạn nhân bị chất độc màu da cam.  Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

 

Tác giả bài viết: BQT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đời sống, tấm lòng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 49

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 16502

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 404954

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24935355


Ảnh đẹp