Ban Trị sự Phật giáo TP. Buôn Ma Thuột dời về văn phòng mới

Thứ ba - 12/07/2022 11:44
Sau Hội nghị sơ kết công tác Phật sự năm 2022, BTS PG Thành phố đã cung thỉnh Hòa thượng Trưởng ban, Chư vị Hòa thượng, Thượng tọa Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đak Lak và Chư Tăng Ni, Phật tử các Tự viện trong thành phố Buôn Ma Thuột tham quan Văn phòng mới của Giáo hội Thành phố.
Được Hòa thượng trụ trì chùa Khải Đoan hỗ trợ gian phòng rộng gần 100m2, cạnh văn phòng cũ để làm trụ sở của BTS GHPGVN TP. Buôn Ma Thuột. Giáo hội Thành phố đã tiếp nhận và tiến hành sửa sang, trang bị nội thất... Sau gần 1 tháng thi công, Văn phòng đã được các đơn vị thi công bàn giao vào đầu tháng 7/2022.

Văn phòng mới nằm trong khuôn viên chùa Sắc tứ Khải Đoan, không gian rộng rãi, khang trang và thẩm mỹ với các trang bị cơ bản của một Văn phòng làm việc như background dựng bằng gỗ công nghiệp có logo Giáo hội và tên cơ quan; bàn hội họp, các bàn vi tính, tủ hồ sơ, salon tiếp khách...

Trụ sở văn phòng là nơi làm việc của Ban Trị sự, đồng thời là nơi tiếp các phái đoàn Cơ quan, ban ngành, đoàn thể của Tỉnh, Thành phố về thăm vào các dịp Đại lễ, cũng như Tăng ni, Phật tử trong các công tác hành chính đạo...

Trước đó, vào chiều ngày 7/7/2022, Thường trực BTS GHPGVN TP. BMT đã có phiên họp trù bị cho công tác Hội nghị sơ kết Phật sự năm 2022.

Đại đức Thích Nguyên Huấn, Trưởng Ban Trị sự chủ tọa phiên họp cùng sự hiện diện của Chư tôn đức Tăng ni Thường trực BTS GHPGVN Thành phố.

Nội dung phiên họp xoay quanh bản Báo cáo công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2022 do Ban thư ký trình.Nguyễn Phương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 179

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 508329

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 25038730


Ảnh đẹp