Công tác chuẩn bị Lễ tưởng niệm Húy nhật nhị vị Hòa thượng nguyên trụ trì chùa Khải Đoan.

Thứ năm - 02/11/2023 22:30
Công tác chuẩn bị Lễ tưởng niệm Húy nhật nhị vị Hòa thượng nguyên trụ trì chùa Khải Đoan.
Công tác chuẩn bị Lễ tưởng niệm Húy nhật nhị vị Hòa thượng nguyên trụ trì chùa Khải Đoan.
Hướng tới Lễ tưởng niệm Húy nhật lần thứ 30 nhị vị Hòa thượng nguyên trụ trì chùa Sắc tứ Khải Đoan, trong những ngày qua chư tôn đức Tăng bổn tự, Phật tử đạo tràng đang dồn tâm sức để thực hiện các công việc chuẩn bị tốt nhất cho Đại lễ.
Quý tôn đức các tiểu ban, các chúng, các bộ phận từng bước thực hiện các công việc đã được phân công, phân nhiệm từ phiên họp cuối cùng của chùa vào ngày 01/09/Quý Mão. Công tác dọn dẹp, vệ sinh, sắp xếp, dựng đàn, treo cờ hoa, đèn lồng, panô, câu đối, tôn trí tượng Phật...diễn ra khẩn trương. Đặc biệt công tác trần thiết Giới đàn Quang Huy và Trai đàn bạt độ được đẩy nhanh tiến độ, công việc này đón nhận sự quan tâm, tham gia nhiệt thành, đông đảo quý tôn đức và Phật tử đạo tràng Khải Đoan.
Trong những ngày này, có thể thấy bầu không khí hân hoan hướng về ngày đại lễ bao trùm chùa Sắc tứ Khải Đoan. Tinh thần làm việc đoàn kết, hòa hợp, trách nhiệm của chư Tăng và Phật tử các giới đối với Phật sự có ý nghĩa này là biểu hiện tấm lòng thành kính, tưởng niệm, tri ân của đàn hậu học đối với công hạnh và đạo nghiệp sâu dày của nhị vị Hòa thượng - những bậc Tổ sư đã dâng hiến cả cuộc đời cho Đạo pháp và Dân tộc.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu:

    Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật Giáo có mặt tại Đaklak, được xây dựng vào năm 1951. chùa tọa lạc trên khu đất rộng 7 mẫu 8 sào 28m2, do Đoan Huy Hòang Thái Hậu Hòang Thị Cúc hiến cúng cho Tổng Hội Phật Giáo trung phần.

Thông báo

Số Lượng truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 80


Hôm nayHôm nay : 11216

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 803797

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24368370


Ảnh đẹp